ผู้นำองค์กรร่วมเสวนา “Heart Talk with Visionary Leader” ในงานบอร์ดเทเลนอร์กรุ๊ป เยี่ยมชมดีแทค

โดย nookzz | 1 ตุลาคม 2558 เมื่อ 19:29 น. | อ่าน 28

IMG_7948นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค(ที่ 4 จากซ้าย)  พร้อมด้วย นายซิคเว่ เบรคเก้ ประธาน และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เทเลนอร์กรุ๊ป (ที่ 3 จากขวา) และนายสเวน อาเซอร์ ประธานกรรมการบริหาร เทเลนอร์กรุ๊ป (ที่ 4 จากขวา) ร่วมถ่ายภาพและแสดงความขอบคุณ ผู้นำองค์กรที่ให้เกียรติร่วมเสวนา ในหัวข้อ ‘Heart Talk with Visionary Leaders’ ในโอกาสที่ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคณะกรรมการบริหารของกลุ่มเทเลนอร์ เดินทางมาเยี่ยมชมกิจการของบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค

โดยมีนายอริยะ พนมยงค์ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ บริษัทกูเกิล ประเทศไทย จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย)  นายอาจ วิเชียรเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา) ดร.รัฐศาสตร์ กรสูต ผู้อำนวยการอาวุโส สำนักส่งเสริมธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (ซ้ายสุด)  และนายพิเศษ ทินกร ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมาร์ทแท็กซี่ จำกัด (ขวาสุด)

ซึ่งในช่วงเสวนาดังกล่าว แขกรับเชิญพิเศษได้แสดงความคิดเห็น สะท้อนมุมมอง ถึงตลาดดิจิทัลในเมืองไทย สถานการณ์ทางการตลาดที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ด้วยจำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ต และแนวโน้มในการทำธุรกรรมออนไลน์ โดยเฉพาะคนที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านมือถือ ทำให้โมบายล์และดิจิตอลกลายเป็นสื่อหลัก รวมทั้งการใช้โซเชียลมีเดีย ที่เพิ่มมากขึ้นเป็นอันดับต้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และร่วมแชร์วิสัยทัศน์ไปสู่การรองรับความต้องการของตลาดในอนาคต ณ ห้อง Library ดีแทคเฮ้าส์

About Author

nookzz

nookzz

Partners