my by CAT จัดชุดใหญ่ออกแพ็คเกจโปรโมชั่นใหม่ทั้ง รายเดือน เติมเงิน และแพ็คเสริมเล่นเน็ตไม่จำกัด

โดย nookzz | 1 กันยายน 2559 เมื่อ 05:00 น. | อ่าน 1,936

cover-my-by-cat-4gCAT จัดชุดใหญ่อีกครั้งด้วยการทำโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ my by CAT ออก 3 ทางเลือกคุ้มๆ ด้วย my Smart Pack แพ็คเกจแบบรายเดือน เริ่มต้น 299 บาท ไปจนถึง 1,499 บาท ให้เน็ตสูงสุด 62GB! และ my Welcome โปรโมชั่นเติมเงินได้โบนัสเน็ตฟรี สุดท้ายคือ my Unlimited แพ็คเสริมเน็ตไม่จำกัด ความเร็ว 384kbps – 512kbps

my Smart Pack แพ็คเกจโปรโมชั่นรายเดือน

AW my cat banner (my smart pack)

สำหรับ my Smart Pack อันนี้เป็นแพ็คเกจรายเดือนใหม่ที่เริ่มต้น 299 บาท (ไม่รวม VAT) ให้โทรฟรี 150 นาทีทุกเครือข่าย เล่นเน็ตได้ความเร็วสูงสุดจำนวน 2GB หลังจากนั้นติด FUP 384Kbps เล่นได้แบบไม่มีหยุดครับ แพ็คเกจสูงสุด 1,499 บาท ให้โทรฟรี 1,150 นาที เน็ต 62GB กันเลยทีเดียว

package-table

*ค่าบริการส่วนเกินโทรนาทีละ  1 บาท / ส่งข้อความ SMS ข้อความละ 2 บาท

นับว่าเป็นแพ็คเกจที่คุ้มและน่าสนใจไม่เบา เพราะแค่เดือนละ 399 บาท ก็นับว่าเยอะแล้วสำหรับเน็ต 6GB โทรได้ 250 นาที หรือใครอยากได้แพ็คถูกๆ ก็ 299 บาท เน็ต 2GB หมดก็มี FUP ความเร็ว 384Kbps ยังเล่นเน็ตได้ต่อเนื่องครับ แต่ใครชอบดูวิดีโอออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ ลองหันมาใช้แพ็คเกจสูงหน่อยจะดีกว่า

my Welcome โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าเติมเงิน

AW my cat banner (my welcome)

นอกจากจะมีแพ็คเกจรายเดือนแจ่มๆ ให้เลือก ยังมีโปรโมชั่นดีๆ ให้ลูกค้าเติมเงินด้วย โดยเติมเงินสะสม 100 บาทขึ้นไป จะได้รับโบนัสเล่นเน็ตฟรี 1GB สำหรับเดือนถัดไป คือเดือนนี้เติมเงินรวมสะสมเกิน 100 บาท จะได้โบนัสเน็ตฟรี 1GB ใช้ได้เดือนหน้าครับ โปรโมชั่นนี้มีผล 12 รอบบิล รายละเอียดดังนี้ครับ

  • เน็ตฟรี 1GB ใช้ได้ 1 เดือน ใช้ไม่หมดตามรอบปฏิทินไม่สามารถทบยอดไปเดือนใหม่ได้ จะถูกตัดทิ้งทันที
  • โบนัสเน็ตฟรีจะเพิ่มให้ทุกๆ วันที่ 5 ของเดือน หากใช้หมดแล้วส่วนเกินคิดค่าบริการตามแพ็คเกจที่มี
  • ระบบมีแจ้งเตือนเน็ตคงเหลือ 4 ครั้ง ตอนเหลือ 500MB, 100MB, 20MB และตอนหมดแล้วอีกรอบ

my Unlimited แพ็คเสริมเน็ตไม่อั้น

AW my cat banner (my unlimited)

แพ็คเกจเสริมสำหรับลูกค้ารายเดือนและเติมเงิน สามารถสมัครได้ทั้งหมดครับ ค่าบริการ 139 บาท (ไม่รวม VAT) ให้เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด โดยมีความเร็วสูงสุดที่ 384Kbps ในช่วงเวลา 8 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน และความเร็ว 512Kbps ช่วงเวลา เที่ยงคืนถึง 8 โมงเช้านั่นเองครับ

เรียกได้ว่าใครอยากเล่นเน็ตได้ไม่จำกัด สำหรับใช้แชท หรือเล่นโซเชียลต่างๆ ค่าบริการไม่แพง สามารถสมัครแพ็คเกจเสริมนี้ได้ครับ แต่หากชอบดูวิดีโอออนไลน์อาจจะโหลดช้าไปหน่อยเพราะจำกัดความเร็วเอาไว้ ลูกค้ารายเดือนเวลาสมัครจะนับรอบ 31 วันเต็ม ลูกค้าเติมเงินจะนับตามรอบปฏิทินครับ หากสมัครกลางเดือนจะคิดแบบ Prorate ให้


สำหรับใครอยากลองใช้แพ็คเกจคุ้มๆ จาก my by CAT สามารถไปสมัครกันได้แล้วนะครับวันนี้เป็นต้นไป ที่แนะนำเลยคือ my Smart Pack ที่เล่นเน็ตได้สะใจ และโทรได้มากกว่า ซึ่งเป็นแพ็คเกจรายเดือนราคาไม่แพงครับ สามารถเลือกให้ตรงกับการใช้งานได้เลย ส่วนลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่  และเติมเงินสะสม 100 บาท ขึ้นไปทุกเดือนก็มีเน็ตให้เล่นฟรี 1GB ทุกเดือนกับแพ็กเกจ my Welcome   แต่ถ้ายังเล่นเน็ตกันไม่พอก็สมัครแพ็ค my Unlimited ใช้ต่อกันยาวๆ คุ้มและไม่แพง ลองไปสอบถามรายละเอียดที่จุดขายกันได้เลย

www.mybycat.com

About Author

nookzz

nookzz