เอไอเอส จับมือ เจเอสแอล นำรายการวาไรตี้สุดฮิต “กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง” ให้ลูกค้าชมบน AIS PLAY ฟรีทุกที่ทุกเวลา

โดย shyboy | 2 กันยายน 2559 เมื่อ 04:22 น. | อ่าน 45

160901 Pic AIS-JSL_1เอไอเอส ดัน VDO Platform จับมือ เจเอสแอล ร่วมผลิตคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟ “กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง” ต่อยอดความสำเร็จจาก กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ให้ลูกค้าเอไอเอสดูฟรีผ่านทาง AIS PLAY และ AIS PLAYBOX ชมได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่ต้องการแบบ On Demand เริ่มตอนแรก 6 กันยายนนี้ 

นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า AIS PLAY เป็นแอพพลิเคชั่นที่รวบรวมคอนเทนต์วิดีโอที่มีเนื้อหาหลากหลาย ซึ่งจากการสำรวจพบว่า คนใช้สมาร์ทโฟนเชื่อมต่อเน็ต เพื่อเข้าดูคอนเทนต์ประเภทวิดีโอ มากกว่า 60% และกว่า 80% นิยมเลือกชมคอนเทนต์แบบ Video On Demand ดังนั้น เอไอเอส ได้ร่วมกับ เจเอสแอล สร้างสรรค์รายการ “กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง” ต่อยอดความสำเร็จจากรายการวาไรตี้สุดฮิต “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ให้ลูกค้าเอไอเอสดูฟรี บนแอป AIS PLAY และ AIS PLAYBOX

160901 Pic AISJSL_4รายการ “กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง” เป็นวาไรตี้ประกวดร้องเพลง สนุก มันส์ ฮา ครบรส โดยมีคอนเซ็ปต์หลักคือ การตามหาเงาเสียงที่เหมือนศิลปินต้นฉบับ แต่พิเศษ และแตกต่างตรงที่จะมีผู้เข้าแข่งขันมาประชันเงาเสียงมากขึ้นถึงสัปดาห์ละ 7 คน ต่อ 1 ศิลปินต้นฉบับ โดยศิลปินที่มาสามารถเลือกเงาเสียงที่โดนใจ พร้อมกับมอบรางวัลขวัญใจศิลปินให้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังลุ้นเป็นเงาเสียงที่มียอดวิวสูงสุดประจำสัปดาห์ ชิงรางวัล Samsung Galaxy View รวม 13 รางวัล มูลค่ากว่า 310,700 บาท

พบกับรายการ “กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง” ทุกวันอังคาร เริ่มตอนแรก วันที่ 6 กันยายน 2559 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป เปิดความสนุกด้วยนักร้องเสียงนุ่ม ก้อง ห้วยไร่, ซุปตาร์ เบิร์ด ธงชัย, ศิลปินในตำนาน ต้อม เรนโบว์, เบิ้ล ปทุมราช ฯลฯ

160901 Pic AIS-JSL_6“ทั้งนี้ เอไอเอสรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เจเอสแอล ได้ให้ความไว้วางใจ และเชื่อมั่นในศักยภาพเครือข่าย และแพลตฟอร์มของเรา ในการร่วมกันส่งมอบประสบการณ์บันเทิงแห่งยุคดิจิทัล ร่วมกันสร้างสรรค์ความสมบูรณ์แบบของคอนเทนต์วีดิโอในเมืองไทยไปอีกขั้น เติมเต็ม Digital Ecosystem ให้เติบโตไปด้วยกัน และเอไอเอสยังคงมุ่งมั่นที่จะสรรหาคอนเทนต์ความบันเทิงทั้งใน และต่างประเทศที่ดีที่สุด เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้า และคนไทยต่อเนื่องอย่างแน่นอน” นายปรัธนากล่าวสรุป

About Author

shyboy

shyboy