เอไอเอสเสนอแพ็คเกจ AIS Roaming จับมือทูนประกันภัย ให้บริการพร้อมคุ้มครองลูกค้าแม้อยู่ต่างแดนเป็นรายแรกของไทย

โดย syndana | 1 กันยายน 2558 เมื่อ 19:09 น. | อ่าน 35

1เอไอเอส ร่วมมือกับทูนประกันภัยตอบสนองลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศพร้อมฟรีประกันภัยจากทูน เมื่อสมัครแพ็คเก็จ AIS Roaming แพ็กเกจใดก็ได้ ซึ่งจะครอบคลุมทั้งอุบัติเหตุและเสียชีวิตโดยให้วงเงินสูงถึง 3 แสนบาท พร้อมกันนี้ยังมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าด้วยการจับฉลากทุกเดือนเพื่อลุ้นบินฟรีกับสายการบินแอร์เอเชียไม่อั้นตลอดระยะเวลา 1 ปีด้วย

แพ็คเก็จ AIS Roaming ครอบคลุมในแคมเปญ AIS LIVE 360 ที่ให้บริการลูกค้าในเครือข่ายรอบด้านในทุกไลฟ์สไตล์ สามารถสมัครง่ายๆได้ด้วยตัวเองผ่านแอพ AIS Roaming ซึ่งลูกค้าจะได้รับประกันภัยในต่างประเทศจากทูนฟรีทันที ทั้งในด้านค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุและเสียชีวิตในวงเงินสูงสุด 30,000 และ 300,000 บาทตามลำดับ ครอบคลุมการใช้งานได้มากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก ในราคาเริ่มต้นเพียงวันละ 280 บาท

3พร้อมกันนี้เอไอเอสยังมอบสิทธิประโยชน์ให้ผู้ใช้งานลุ้นบินฟรีกับสายการบินแอร์เอเชีย ด้วยการจับรายชื่อลูกค้าที่ใช้บริการแพ็คเก็จเดือนละ 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ศกหน้า โดยผู้โชคดีจะได้รับสิทธิ์บินฟรีไม่อั้นทั้งในและต่างประเทศเป็นเวลา 1 ปีเต็ม รายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/roaming

About Author

syndana

syndana

Partners