G2A Direct ระบบสนับสนุนนักพัฒนาแบบเปิดกว้าง เปิดให้ใช้งานแล้ววันนี้

โดย RingRangRung | 1 สิงหาคม 2559 เมื่อ 23:07 น. | อ่าน 14

The G2A Direct TeamG2A.COM ตลาดเกมดิจิตอลระดับโลกเจ้าของรางวัลมากมาย ประกาศเปิดตัว “G2A Direct” ระบบสนับสนุนนักพัฒนาซึ่งเสร็จสมบูรณ์พร้อมใช้งานแล้ววันนี้

“ตอนที่เราเริ่มสร้างตลาดเกม G2A เรานึกไม่ถึงเลยว่ามันจะมีขนาดใหญ่โตแบบนี้ และในตอนนี้ เราต้องการแบ่งปันตลาด G2A ร่วมกับนักพัฒนาทั่วโลก G2A Direct จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อเปิดทางให้นักพัฒนาเข้าสู่ตลาดได้อย่างแท้จริง โดยจะได้เข้าถึงฐานลูกค้าที่เป็นคอเกมมากถึง 10 ล้านคนโดยตรง” Dawid Rozek ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ G2A กล่าว“นอกจากนี้ G2A Direct ยังช่วยให้ผู้ซื้อมีตัวเลือกมากขึ้น และได้ซื้อเกมจากนักพัฒนาเกมโดยตรง”

G2A Direct เปิดทางให้นักพัฒนาหรือบริษัทเกมสามารถสร้างหน้าโปรไฟล์อย่างเป็นทางการได้ในตลาดเกม G2A เพื่อเปิดเป็นหน้าร้านที่ซื้อง่ายขายคล่อง ทั้งยังสามารถปรับแต่งได้ด้วยตัวเอง และใช้งานได้ทั้งจากคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือ

G2A Direct ได้ผนวกรวมนักเล่นเกมรุ่นใหม่ โซลูชั่นการชำระเงินทั่วโลก และการรักษาความปลอดภัยออนไลน์เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างช่องทางการจำหน่ายเกมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ระบบสนับสนุนนักพัฒนานี้ เป็น 1 ใน 2 โปรเจคใหญ่ที่ G2A ประกาศเปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ส่วนอีกโปรเจคหนึ่งคือการผนวกระบบยืนยันตัวตนหลายชั้นสำหรับผู้ใช้หน้าใหม่ https://g2a.co/security

Patryk Kadlec หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ G2A.COM ยืนยันว่า G2A Direct จะช่วยสนับสนุนนักพัฒนาและบริษัทเกมในการส่งมอบเกมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ลูกค้าในตลาดG2A “ฟีเจอร์อันหลากหลายของ G2A Direct ประกอบกับความสะดวกในการชำระเงิน บริการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด การรักษาความปลอดภัย และหน้าร้านที่สามารถปรับแต่งได้ด้วยตัวเอง จะช่วยผลักดันการเติบโตของ G2A ในอนาคต เรามั่นใจว่านักพัฒนาและบริษัทเกมจะต้องพอใจกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากการเข้าถึงลูกค้าได้โดยตรง ทั้งนี้ ตลาดเกม G2Aเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ใหญ่ที่สุดสำหรับคอเกมทั่วโลก ดังนั้น นักพัฒนาเกมจึงมีโอกาสได้พบลูกค้าใหม่ๆมากมายที่นี่”

ข้อเสนอสุดคุ้มสำหรับนักพัฒนาและบริษัทเกมที่ใช้งาน G2A Direct ประกอบด้วย

– นักพัฒนาและบริษัทเกมจะได้รับส่วนแบ่งรายได้จากยอดขายรหัสเกมผ่าน G2A Direct 89.2% ส่วน G2A จะได้รับส่วนแบ่ง 10.8%

– นักพัฒนาและบริษัทเกมจะได้รับค่าธรรมเนียมนักพัฒนา 0% ถึง 10% เมื่อเกมของคุณถูกนำไปประมูลโดยบุคคลที่ 3

– สามารถค้นหารหัสเกมในฐานข้อมูลได้

– ใช้โปรแกรมจัดการบัญชีได้

– ปรับแต่งหน้าร้านได้เองทั้งหมด และมีลิงค์ไปยังโซเซียลมีเดียของคุณ

– กำหนดตำแหน่งสินค้าพรีเมียมในหน้าจำหน่ายสินค้าได้

– เปิดรับบริจาคได้

– บริการแปลภาษาฟรีในหน้าข้อมูลสินค้า

– ควบคุมสินค้าคงเหลือ ราคา และประวัติการขายได้เต็มรูปแบบ

– เข้าถึงนักเล่นเกมรุ่นใหม่ที่ทรงพลังมากที่สุดกลุ่มหนึ่งของโลก

ขอเชิญนักพัฒนาและบริษัทเกมมาร่วมแสวงหาโอกาสทางการค้าในตลาด G2A ด้วยการเข้ามาใช้งาน G2A Direct อันเป็นสุดยอดระบบสนับสนุนนักพัฒนาของเรา

G2A Direct จะช่วยผลักดันนักพัฒนาเกมไปสู่ความเป็นผู้นำและศูนย์กลางของตลาดเกม G2A ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว (Fast Growth Award) ด้วยจำนวนลูกค้ามากกว่า 10 ล้านคน และการชำระเงินมากกว่า 150 รูปแบบ ในกว่า 140 ประเทศทั่วโลก

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners