LINE WEBTOON จับมือกับค่ายเพลง LOVEiS​ ถ่ายทอดเรื่องราวสี่หนุ่มวง MEAN ผ่านการ์ตูนดิจิตอล

โดย memine | 1 มิถุนายน 2560 เมื่อ 14:48 น. | อ่าน 902

lineLINE WEBTOON บริการการ์ตูนดิจิตอลจับมือกับค่ายเพลงรักแสนอบอุ่น LOVEiS ถ่ายทอดเรื่องราวของสี่หนุ่มสมาชิกวง MEAN ผ่านการ์ตูนดิจิตอล ซึ่งเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกระหว่างค่ายเพลงและ LINEWEBTOON ประเดิมด้วย กลุ่มศิลปินน้องใหม่วง MEAN ที่จะมาเปิดเผยเรื่องราวของพวกเขาในเรื่อง “Love on Track” ที่อ้างอิงจากเรื่องราวชีวิตจริงของพวกเขาทั้งสี่คน เริ่มเผยแพร่ตอน 1-3วันที่ 1 มิถุนายน 2560 นี้พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง “หมายความว่าอะไร” เป็นครั้งแรกในการ์ตูนตอนที่ 4 ในวันที่ 8 มิถุนายนนี้

“Love on Track” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มสี่คนวงMEAN ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ชั้นประถมทุกคนเริ่มตั้งวงดนตรีกันเพราะเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อ มีนา เธอเป็นเหมือนจุดศูนย์กลางของเพื่อนกลุ่มนี้ทุกคนแอบชอบมีนาและตัดสินใจจะไปบอกความรู้สึกกับเธอแต่ปรากฏว่ามีนาต้องย้ายไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่น หลังจากนั้นพวกเขาไม่เคยได้ข่าวคราวจากเธออีกเลย

ทั้งสี่คนพยายามเดินตามความฝันจนกระทั่งเมื่อเรียนจบ พวกเขาได้บุกเข้าไปออดิชั่นตามค่ายเพลงต่างๆ และสุดท้ายก็ได้รับการติดต่อกลับจากLOVEiS ทุกคนมีความหวังว่าเสียงเพลงของพวกเขาจะทำให้ได้พบกับมีนาอีกครั้ง

นอกจากแฟนเพลงจะได้รู้จักและรู้ถึงชีวิตความเป็นมาก่อนที่พวกเขาจะได้มาเป็นสมาชิกวงMEAN ของบ้าน LOVEiS ผ่านการ์ตูนดิจิตอลทาง WEBTOON แล้ว Love onTack ยังเป็นเรื่องที่สร้างจากประสบการณ์จริงเกี่ยวกับสมาชิกวง MEANทั้งสี่คน โดยสมาชิกวง MEAN ได้มาบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขากับนักเขียนWEBTOON ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ยิ่งไปกว่านั้นแฟนเพลงยังจะได้ฟินต่อกับกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงกลางเดือนมิถุนายนนี้

กิจกรรมที่1 

กติกา:กดติดตามการ์ตูนเรื่อง “Love on Track” บนแอพพลิเคชั่นหรือในเว็บไซต์ของ LINE WEBTOON

รางวัล: ผู้โชคดี4  ท่าน จะได้ร่วม Meet &Greet พร้อมรับประทานอาหารกับวง  MEAN + โปสเตอร์การ์ตูนเรื่อง Love on Track พร้อมลายเซ็นศิลปิน

ระยะเวลากิจกรรม:1-14 มิถุนายน 2560

ประกาศผล:อาทิตย์ที่ 3 ของเดือนมิถุนายนบนแฟนเพจ Facebook ของ LINE WEBTOON

กิจกรรมที่2

กติกา:กดแชร์ “Love on Track” ตอนที่ 4 บน Facebook และตั้งค่า โพสต์เป็นแบบสาธารณะ พร้อมติด hash tag #loveontrack#linewebtoon #MEAN

รางวัล: ผู้โชคดี10 ท่านได้จะรับ CD ซิงเกิ้ลที่1 + โปสเตอร์การ์ตูนเรื่อง Love on Track พร้อมลายเซ็นศิลปิน

ระยะเวลากิจกรรม:8-14 มิถุนายน 2560

ประกาศผล:อาทิตย์แรกของเดือนกรกฎาคมบนแฟนเพจ Facebook ของ LINE WEBTOON

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมLINE WEBTOON ได้ที่ https://www.facebook.com/LINEWEBTOONTH/

หรือปุ่มแจ้งเตือนด้านล่างสุดภายในหน้าหลักในแอพฯ  LINE WEBTOON ดาวน์โหลดแอพฯ LINEWEBTOON ได้ที่ http://m.webtoons.com/appDownload

LINE WEBTOON บริการการ์ตูนดิจิตอลภาษาไทยพร้อมด้วยคอนเทนต์หลากรสหลากแนว ทั้งจากไทยและต่างประเทศ ให้คุณสามารถสนุก อินฟินกับการ์ตูนในรูปแบบที่แปลกใหม่ เหมาะสำหรับการอ่านทั้งบนสมาร์ทโฟนและ PCสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร LINE WEBTOON ได้ผ่านช่องทาง

 สามารถติดตามข่าวสารจากLOVEis ได้ผ่านช่องทาง

  • LINE : ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์LOVEiS [ค้นหาไอดี: @loveis]
  • Facebook : LOVEiS
  • Twitter : Loveis_news
  • Instagram : Loveis_news

สามารถติดตามข่าวสารจากMEAN ได้ผ่านช่องทาง

  • Facebook : Meanband
  • Twitter : Mean_Band
  • Instagram : Meanband

About Author

memine

memine

Partners