ทนไม่ไหว? AIS ร่วมวงสงครามเน็ตไม่อั้น เปิดตัว “AIS 4G MAX SPEED UNLIMITED” ลูกค้าเก่าสมัครได้!!!

โดย shyboy | 1 เมษายน 2560 เมื่อ 14:34 น. | อ่าน 657

banner-maxspeedunlimitedหลายๆ คนคงนึกว่า วันนี้ AIS เล่นมุข April Fool Day กับเค้าบ้าง แต่ไม่เลย เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ AIS 4G MAX SPEED UNLIMITED ใช้เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เช่นเดียวกับที่ทางทรู ออกโปรโมชั่นแนวเดียวกันนี้ไม่นานมานัก โดย แพ็กเกจนี้มีเงื่อนไขที่แจ้งหน้าเว็บไซต์ว่า สำหรับลูกค้าระบบรายเดือนที่เปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนเท่านั้น

รายละเอียดโปรโมชั่นเป็นดังต่อไปนี้

2017-04-01_142658และในกลุ่มผู้ใช้งาน กลุ่มคนรักเสามือถือ 4G + เทสสปีด ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ลูกค้าเก่า สามารถสมัครแพ็กเกจนี้ได้เช่นกัน โดนต้องทำการสมัครแพ็กเกจต่ำสุด (899 บาท) หรือราคาสูงกว่าที่ใช้อยู่ในปัจจุบันเท่านั้น และมีเงื่อนไขอื่นๆ ที่น่าสนใจ และต้องรู้ก่อนเปลี่ยนโปรเป็นดังต่อไปนี้ 

  • สิทธิ์ใช้งาน Internet 4G ได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด สำหรับทุกแพ็กเกจ และรับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล
  • สำหรับการใช้งาน 3G เมื่อใช้ครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง ความเร็วสูงสุด 384 Kbps
  • การใช้งาน Internet 4G เฉพาะลูกค้าใช้เครื่อง และ SIM รองรับการใช้งาน 4G รวมถึงอยู่ในพื้นที่ให้บริการ 4G
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการใช้งานในลักษณะ BitTorrent การแชร์เน็ตผ่าน Hotspot หรือการรับส่งข้อมูลในปริมาณสูงผิดปกติ เกินบุคคลทั่วไปพึงใช้งาน หรือมีการใช้งานที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม
  • แพ็กเกจนี้ไม่สามารถใช้งานร่วมกับบริการ Multi SIM ได้
  • กำหนดระยะเวลาใช้งานแพ็กเกจขั้นต่ำ 12 รอบบิลติดต่อกัน และสามารถเปลี่ยนแพ็กเกจที่สูงกว่าเดิมได้เท่านั้น

promotion-dtac3

ส่วนดีแทคเองก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะเป็นรายแรกที่ได้ออกโปรโมชั่นที่มีแนวคิด “FLIP IT – แค่พลิก ชีวิตก็ง่าย” แนวคิดของค่าบริการโทรศัพท์รูปแบบใหม่ โดยเล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ทั้งบนเครือข่าย 4G/3G ซึ่งต่างจากค่ายอื่นๆ ที่จำกัดปริมาณการใช้งาน 3G แถมยังโทรฟรีในเครือข่าย dtac ไม่อั้นตลอด 24 ชั่วโมง ถือว่าออกแบบโปรโมชั่นได้ตรงใจคนส่วนใหญ่ เพราะเลือกใช้งานแบบ “ไม่อั้น” ได้หลากหลายความเร็ว เริ่มต้นที่ 1Mbps, 4Mbps, 10Mbps และ ไม่อั้นความเร็ว (สูงสุดที่ 100Mbps)

promotion-dtac-2สำหรับโปรโมชั่นแบบ 4G Unlimited ทางดีแทคก็ได้ออกโปรโมชั่น ที่มีชื่อว่า “Super 4G Unlimited” ซึ่งค่าบริการรายเดือน การใช้งาน 4G, 3G และการโทรทุกเครือข่าย เหมือนกันเดะ แต่ส่วนของดีแทค จะได้ Privilege ที่มากกว่า โดยการให้ Blue Member ในแพ็กเกจราคา 1,499 บาท และ 1,999 บาท

promotion-datcใครที่สนใจ ลูกค้าเก่าใช้เบอร์เดิมอยู่แล้ว ลูกค้าใหม่ที่เปิดเบอร์ใหม่ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือแม้กระทั่งลูกค้าประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ ก็สามารถสมัครได้วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 รับสิทธิ์นาน 18 รอบบิล ใช้งานกันเพลินๆ ไปเลย หรือเข้าไปชมรายละเอียดที่ https://www.dtac.co.th/postpaid/products/super-4g-unlimited.html

สำหรับทรู ที่เป็นต้นตำหรับโปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ได้เปิดตัวโปรรูปแบบนี้ ครั้งแรก ตอนเปิดตัว iPhone 7 | 7 Plus ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ถือว่าเป็นการเขย่าตลาดครั้งแรกของทรูที่ออกโปรมาในแนวนี้ จนทำให้ ดีแทค ต้องออกโปร Go No Limit ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 และ ตามมาด้วยเอไอเอส ที่ออกโปร AIS 4G MAX SPEED UNLIMITED ในวันนี้ (1 เมษายน 2560)

About Author

shyboy

shyboy

Partners