Com2uS ยกขบวนแคมเปญ Summoners War ฉลองสงกรานต์แจกหนักจัดเต็ม!

โดย RingRangRung | 1 เมษายน 2559 เมื่อ 18:49 น. | อ่าน 44

02การกลับมาอีกครั้งของแคมเปญสุดอลังการของสุดยอดเกมมือถือแนว RPG แห่งยุคอย่าง Summoners War สืบเนื่องจากแคมเปญเมื่อเดือนมีนาคมที่กระแสตอบรับถล่มทลาย พาเกมทะยานขึ้นอันดับ 1 ในหมวดเกมฟรีมาแล้วถึง 4 วัน! ในคราวนี้มาแบบจัดหนักยิ่งกว่าเดิม

นาย กวน อิค ฮุน (Mr. Kwon Ik Hoon) หัวหน้าฝ่ายธุรกิจของ Com2uS เปิดเผยว่า “จากประมาณการปี 2016 ตลาดเกมมือถือในภูมิภาค Southeast Asia จะมีมูลค่าตลาดสูงกว่า 49,000 ล้านบาท และเติญโตถึง 24% จากปี 2015 โดยทาง Com2uS เล็งเห็นถึงความสำคัญ และให้ความสนใจตลาดเกมมือถือในประเทศไทยเป็นอย่างมาก เพราะเป็นตลาดที่มีขนาดผู้บริโภคและรายได้รวมเป็นอันดับต้นๆ ของภูมิภาค Southeast Asia และเกม Summoners War ได้รับการตอบรับอย่างดีตั้งแต่เริ่ม Launch และติดอันดับ Top 10 ของ Grossing Rank  ของทั้ง 2 App Store มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ดังนั้นเราจึงเตรียมจัดกิจกรรมควบคู่ไปกับช่วงปีใหม่ของไทยอย่าง ‘เทศกาลสงกรานต์’ ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกัน” โดยแคมเปญนี้จะจัดขึ้นตลอดเดือนเมษายน 2559 โดยจะมีกิจกรรมให้ผู้เล่นร่วมสนุกมากมายทั้งในเกมและนอกเกม ดังนี้

กิจกรรม Summoners War สงกรานต์สนั่นกรุง

ในระหว่างวันที่ 13 – 14 เมษายน เราจะจัดกิจกรรมที่บริเวณพื้นที่เล่นน้ำสงกรานต์ชื่อดัง โดยผู้เล่นสามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงถ่ายภาพ Selfie คู่กับแบนเนอร์ Summoners War และโพสลง Facebook หรือ Instagram ก็เป็นอันเรียบร้อย 2,000 ท่านแรกจะได้รับซองกันน้ำสำหรับเล่นสงกรานต์ และไอเทมในเกมคือ คริสตัล 250 เม็ด ไปเลยฟรีๆ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://hyperurl.co/SW03300416  หรือทาง https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand

 

กิจกรรมลุยดันลุ้นโชคฉลองสงกรานต์

ตลอดเดือนเมษายน ในเกมจะมีการจัดกิจกรรมเกี่ยวกับ “น้ำ” ให้ผู้เล่นสะสมคูปองเพื่อนำไปชิงโชคลุ้นรับของรางวัลไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy Gear, หูฟังยี่ห้อ Razer เสื้อยืดและกระติกน้ำลาย Summoners War โดยคูปองในเกมสามารถหาได้ไม่ยาก ดังนี้

  • ต่อสู้กับมอนสเตอร์ธาตุน้ำภายในเกม 5 ครั้ง รับคูปอง 20 ใบ
  • เก็บหินมานา 2000 ก้อนจากบ่อมานาศักดิ์สิทธิ์ รับคูปอง 30 ใบ
  • ซัมม่อนมอนสเตอร์ธาตุน้ำจากคัมภีร์ธรรมดา 5 ครั้ง หรือเพิ่มพลังมอนสเตอร์ธาตุน้ำ 5 ครั้ง รับคูปอง 50 ใบ
  • เคลียร์ดันเจี้ยนธาตุน้ำ 5 ครั้ง รับ คูปอง 100 ใบ
  • เช็คอินในเกมต่อเนื่อง 5 วัน รับ คูปอง 600 ใบ

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีพร้อมกันวันที่ 30 เมษายน หากผู้ใดสนใจสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://hyperurl.co/SW03300416  หรือทาง https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand

Summoners War สุดยอดเกม RPG ที่โด่งดังและได้รับความนิยมทั่วโลก ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2557 และสามารถคว้าอันดับ 1 ของเกมที่ทำรายได้สูงสุดบน App Store ใน 42 ประเทศ และเมื่อเร็วๆ นี้ Summoners War ยังติด 1 ใน 10 เกมที่ทำรายได้สูงสุดบน App Store ใน 105 ประเทศ และบน Google Play ใน 89 ประเทศ แสดงให้เห็นถึงความนิยมของ Summoners War ในตลาดเกมในภูมิภาคเอเชีย อเมริกาใต้ รวมทั้งสหรัฐอเมริกา และยุโรปอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด Summoners War ได้แล้วทาง App Store https://goo.gl/qP5DBE และทาง Google Play https://goo.gl/qJhBc9  หรือ https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand

ตัวอย่างเกม : https://www.youtube.com/watch?v=Q2FPD0o4930&feature=youtu.be

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.com2us.com

ติดต่อสื่อประชาสัมพันธ์ : pr_sea@com2us.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners