ทรู ดิจิตอล พลัส โชว์ศักยภาพ ก้าวสู่ผู้พัฒนาเกมออนไลน์ระดับโลกรายแรกในไทย จับมือ นีโอวิซ สร้างสรรค์ “Total Football Manager” เกมบริหารทีมฟุตบอลออนไลน์

โดย nookzz | 1 เมษายน 2557 เมื่อ 18:51 น. | อ่าน 28

total football 91ทรู ดิจิตอล พลัส ผู้นำเกมออนไลน์ พลิกโฉมครั้งใหญ่ นำศักยภาพและประสบการณ์ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และเกมบนมือถือชั้นนำของไทย มาต่อยอดเป็นผู้พัฒนาเกมระดับโลกรายแรกในประเทศไทย โดยผนึกกำลัง นีโอวิซ จากเกาหลีใต้ สร้างสรรค์ความสนุกขั้นเทพ “Total Football Manager” เกมฟุตบอลฟอร์มยักษ์ ชูจุดเด่นด้วยการใช้คาแร็คเตอร์จริงของของนักเตะจากลีกดังทั้งในและต่างประเทศ และความเป็นเกมครอสแพลตฟอร์ม เล่นได้ผ่านเว็บ เฟซบุ๊ค และสมาร์ทโฟน ในระบบปฎิบัติการ iOS และ Android มั่นใจได้กระแสตอบรับท่วมท้นจากผู้เล่นทั่วโลก

นายมานะ ประภากมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด กล่าวว่า ด้วยความมุ่งมั่นที่นำเกมฝีมือคนไทยให้โลดแล่นในเวทีโลก ผนวกกับความตั้งใจที่จะต่อยอดธุรกิจสู่การเป็นผู้พัฒนาเกมระดับโลกรายแรกของไทย ทรู ดิจิตอล พลัส จึงนำศักยภาพผู้ให้บริการเกมออนไลน์และเกมบนมือถือ และประสบการณ์การดำเนินธุรกิจมากกว่า 10 ปี มาผนึกกำลังกับ นีโอวิซ ผู้พัฒนาเกมชั้นแนวหน้าของเกาหลีใต้ ร่วมสร้างสรรค์พัฒนา Total Football Manager สุดยอดเกมฟุตบอลแมเนเจอร์แห่งปี 2014 ที่จะมอบความสนุก มันส์เร้าใจเหนือกว่าเกมบริหารทีมฟุตบอลออนไลน์ใดๆ โดย Total Football Manager เป็นเกมแนวบริหาร จัดการทีมฟุตบอล ซึ่งมีฟีเจอร์สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาด มีจุดเด่นคือการใช้ชื่อ ภาพ และความสามารถจริงของนักฟุตบอลอาชีพจากลีกชั้นนำทั่วโลก ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นเกมครอสแพลตฟอร์มครั้งแรกของไทย ที่เข้าเล่นได้ผ่านเว็บไซต์ เฟซบุ๊ค รวมถึงสมาร์ทโฟน ในระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ทำให้ผู้เล่นสามารถบริหารจัดการทีมของตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเกมดังกล่าวจะเปิดให้บริการในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ในเวอร์ชั่นของเว็บและในเฟซบุ๊ค ก่อนจะขยายความสนุกขั้นเทพสู่ทุกแพลตฟอร์มทั่วโลกต่อไป

มิสเตอร์ แมน โฮ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท นีโอวิซ เกม คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่านีโอวิซมีความยินดีที่ ทรู ดิจิตอล พลัส ให้ความไว้วางใจในการร่วมพัฒนาและออกแบบระบบเกม Total Football Manager หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จในการร่วมเปิดให้บริการเกม FIFA ONLINE 2 มาก่อนหน้านี้ ซึ่งทรู ดิจิตอล พลัส มีความพร้อมทั้งด้านคุณภาพการให้บริการ และการทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่สำคัญที่สุดคือ มีความเข้าใจความต้องการของผู้เล่น โดยหลายครั้งที่ทีมงานไทยนำเสนอคอนเทนต์น่าสนใจและหลากหลายให้กับทีมพัฒนา รวมถึงถูกนำไปประยุกต์ใช้กับประเทศอื่นๆ และได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ในส่วนของเกม Total Football Manager นี้ นีโอวิซจะได้รับสิทธิ์เปิดให้บริการในประเทศเกาหลีใต้และประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ซึ่งนีโอวิซเชื่อมั่นว่า เกมดังกล่าวจะประสบความสำเร็จในทุกๆประเทศอย่างแน่นอน

ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่  facebook.com/playtotalfootball หรือ www.totalfootballmanager.com

About Author

nookzz

nookzz

Partners