ช้อปปี้ ไทย ยอดดาวน์โหลดทะลุ 5 ล้านครั้ง จัดแคมเปญ Mobile & Electronics Madness ลดสูงสุด 90%

โดย nookzz | 1 มีนาคม 2560 เมื่อ 16:14 น. | อ่าน 67

มร.เทเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้_3Shopee ผู้นำอันดับหนึ่งตลาดซื้อขายบนมือถือในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศความสำเร็จมียอดดาวน์โหลดทะลุ 5 ล้านครั้งไปแล้วในประเทศไทย ในปีที่แล้วมียอดการสั่งซื้อสินค้ากว่า 1 ล้านรายการต่อเดือน และยังมุ่งพัฒนาแอพฯ พร้อมผลักดันผู้ประกอบการรายย่อยให้เติบโตในธุรกิจออนไลน์ และเป็นพันธมิตรกับแบรนด์หรือผู้ขายรายใหญ่ เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า

สำหรับการขยายการบริการให้กับกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายมากขึ้น รวมถึงเพิ่มทางเลือกประเภทของผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เข้ามา ทาง Shopee เปิดช่องทางให้กับผู้ขายสินค้ารายใหญ่ที่เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง (Official Shops) เข้ามาขายสินค้า ซึ่งทาง Shopee เผยด้วยว่า ผู้ขายรายใหญ่จำนวนมากชื่นชม Shopee ที่เป็นช่องทางเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ที่เน้นใช้สื่อโซเชียลเป็นหลักด้วย

2017-03-01_160200

เพื่อเป็นการขยายกลุ่มสินค้า และฐานลูกค้า Shopee จัดแคมเปญ Mobile & Electronics Madness ทำส่วนลดสูงสุด 90% สำหรับสินค้ากลุ่มโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ไอทีทั้งหลาย ที่มีแบรนด์ดังอย่าง สกูลแคนดี้ ดับเบิ้ลยูดี จาบร้า เบลคิน และแพลนโทรนิคส์ เข้าร่วมแคมเปญนำเสนอสินค้าราคาพิเศษด้วย

สำหรับใครอยากช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษจากแคมเปญ “Mobile & Electronics Madness” สามารถช้อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 26 มีนาคมนี้ ผ่านทางแอพฯ Shopee โดยสามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.shopee.co.th/mobilemadness

About Author

nookzz

nookzz

Partners