ดีแทคปล่อยของสู้!! ร่อนโปรเด็ด 499 เน็ตเต็มสปีด 10GB หมดก็เล่นต่อได้ที่ความเร็ว 384Kbps ไม่หมดทบเดือนหน้า

โดย nookzz | 1 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อ 01:30 น. | อ่าน 1,786

promotion-dtac-4gพูดได้เลยว่า นี่เป็นโปรโมชั่นทีเด็ดที่ดีแทคปล่อยออกมาต้อนรับการทำตลาด 4G ต้นปีนี้ กับโปรโมชั่น “Love&Roll Super Non-Stop” ที่ให้เล่นเน็ตเต็มสปีดเยอะ และเน็ตหมดสามารถเล่นต่อได้ที่ความเร็ว 384Kbps (FUP) หรือใช้เน็ตไม่หมดในรอบบิลก็สามารถทบไปใช้เดือนถัดไปได้เหมือนเคยด้วย เป็นการต่อยอดจากโปรเก่าได้อย่างร้อนแรงสุดๆ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 299 -1,999 บาท

สำหรับโปร “Love&Roll Super Non-Stop” มีไฮไลท์อยู่ที่แพ็คเกจต้อนรับลูกค้าใหม่ที่สามารถเลือกจ่ายเดือนละ 399 บาท รับเน็ต 3G/4G แรงเต็มสปีด 1.5 GB และเพิ่มไปใช้อีกฟรีๆ 3.5 GB นาน 12 เดือน รวมทั้งหมด 5 GB ซึ่งเมื่อใช้จนครบตามจำนวนก็จะถูกปรับลดความเร็วอินเตอร์เน็ตลงมาอยู่ที่ 384 Kbps สามารถเล่นได้ต่อเนื่องกันเน็ตรั่วได้ ไม่ต้องสมัครแพ็คเสริมก็ยังเล่นได้

ขณะที่ลูกค้าปัจจุบันเองก็สามารถสมัครโปร “Love&Roll Super Non-Stop” ได้ในราคาแพ็คเกจเริ่มต้น 499 บาท โดยจะได้รับความเร็วเน็ตตามแพ็คเกจเริ่มต้นที่ 10 GB (5 GB+ 5 GB 12 เดือน) นานหนึ่งปี และถูกปรับลดเหลือ 384 Kbps เช่นกันหากใช้ครบตามจำนวนแพ็คเกจ และแน่นอนว่า ใช้เน็ตไม่หมดสามารถทบไปใช้เดือนถัดไปได้

จัดได้ว่าเป็นโปรโมชั่นสะเทือนเดือนกุมภาพันธ์กันเลยทีเดียว จากเดิมที่เน้นจุดเด่นให้เน็ตจำนวนเยอะเต็มสปีด เน็ตหมดตัดกันรั่วให้สมัครแพ็คเสริม เหลือทบไปเดือนถัดไป ตอนนี้เพิ่มให้เล่นต่อเนื่องแบบจำกัดความเร็ว 384Kbps สบายๆ ครับ หากใครถูกใจแพ็คเกจนี้สามารถสมัครกันได้เลยทั้งลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบัน ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขา เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป

About Author

nookzz

nookzz

Partners